Bộ trưởng Bộ Bộ Thông tin và Truyền thông trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội kỳ họp thứ 04, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 17/11/2017 - Bộ Thông tin và Truyền thông (2017)
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.