Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 13/06/2017 - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2017)
Bộ trưởng Bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.