Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 15/06/2017 - Quốc hội (2017)
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.