Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội kỳ họp thứ 04, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 18/11/2017 - Chính phủ (2017)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.