Chánh án Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội kỳ họp thứ 04, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 18/11/2017 - Quốc hội (2017)
Chánh án Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.