Nghiên cứu về sự công bằng trong đánh giá thực thi công vụ đối với công chức - Đoàn Văn Tình (2020)
Để nâng cao hiệu quả đánh giá thực thi công vụ, thì một trong những vấn đề quan trọng là đảm bảo sự công bằng trong công tác đánh giá. Trên cơ sở kết quả khảo sát về hoạt động đánh giá thực thi công vụ, tác giả phân tích thực trạng sự công bằng trong đánh giá thực thi công vụ, từ đó đưa ra một số hàm ý chính sách để hoàn thiện hệ thống đánh giá thực thi công vụ cho công chức của Việt Nam hiện nay theo hướng dân chủ, công khai, minh bạch và hiệu quả.