Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Đỗ Ngân Hương (2021)
Luận án xây dựng bộ tiêu chí cấu thành chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn tại công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam, bao gồm 04 tiêu chí, trong đó tiêu chí tâm lực là quan trọng nhất. Xây dựng mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng với 02 nhân tố: (1) Nhân tố 1: Chính sách hiện hành với cán bộ công đoàn.