Đổi mới công tác bồi dưỡng cán bộ diện ban thường vụ tỉnh ủy, thành ủy quản lý ở Đồng bằng sông Hồng - Ngô Văn Hùng (2020)
Công tác bồi dưỡng cán bộ diện Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy quản lý ở đồng bằng sông Hồng trong thời gian qua gồm bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh; bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới; bồi dưỡng theo chức danhỉ bồi dưõng kiến thức quản lý hành chính nhà nước bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học và đã bước đầu đạt nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, trước những đòi hỏi của thực tiễn trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị, chính quyền địa phương, công tác này vẫn rất cần tiếp tục đổi mới trên cơ sở thực hiện tốt một số giải pháp như: đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp và kiến thức bồi dưỡng; nâng cấp cơ sở vật chất, hiện đại hóa các phương tiện kỹ thuật phục vụ công tác bồi dưỡng...