Thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ huyện diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý - Nguyễn Thị Thảo (2020)
Nêu gương là trách nhiệm, nghĩa vụ đối với mọi cán bộ, đảng viên của Đảng, đương nhiên cũng là yêu cầu cần thiết, cấp bách đối với cán bộ huyện diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.