Hoàn thiện hoạt động đào tạo, bồi dưỡng viên chức đáp ứng yêu cầu đổi mới đơn vị sự nghiệp công lập - Phùng Thị Phong Lan (2021)
Bài viết trình bày yêu cầu hoàn thiện đội ngũ viên chức trong bối cảnh đổi mới đơn vị sự nghiệp công lập theo Nghị quyết số 19-NQ/TW và những vấn đề đặt ra trong đào tạo, bồi dưỡng viên chức đáp ứng yêu cầu đổi mới đơn vị sự nghiệp công lập.