Bồi dưỡng cán bộ tư pháp địa phương bằng phương pháp trực tuyến - Trương Thế Côn (2021)
Bài viết phân tích một số vấn đề về đào tạo, bồi dưỡng trực tuyến và thực trạng hoạt động bồi dưỡng cán bộ tư pháp địa phương bằng phương pháp trực tuyến, qua đó đưa ra một số kiến nghị, giải pháp nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động này đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong thời gian tới.