Tăng cường xây dưng lực lượng công an nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới - Tô Lâm (2021)
Bài viết trình bày về chủ trương xây dựng lực lượng công an nhân dân vững mạnh toàn diện về chính trị, tư tưởng, tổ chức bộ máy và nhân cách đội ngũ cán bộ, chiến sĩ. Bên cạnh đó, bài viết đề xuất cần tập trung làm tốt một số nhiệm vụ chủ yếu theo tư tưởng Hồ Chí Minh