Tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ lĩnh vực kế hoạch và đầu tư - Ngô Văn Giang (2020)
Trong bối cảnh nền công vụ ở Việt Nam đang thay đổi nhanh chóng hiện nay, có một xu hướng khá rõ là các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức ngày càng tập trung mạnh vào các chương trình bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ trong các ngành, lĩnh vực. Ngành Kế hoạch và Đầu tư không phải là ngoại lệ. Bài viết phân tích công tác bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ lĩnh vực kế hoạch và đầu tư trên cơ sở kinh nghiệm hoạt động của Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Kinh tế - Kế hoạch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.