Kỹ năng tham mưu xây dựng chính sách pháp luật của đội ngũ cán bộ cấp chiến lược qua thực tiễn xây dựng pháp luật của Chính phủ - Phạm Tuấn Khải (2020)
Đội ngũ cán bộ cấp chiến lược là những người có bản lĩnh, trí tuệ và có tầm nhìn phát nhằm tham mưu cho Đảng, Nhà nước những vấn đề mang tỉnh định hướng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Kỹ năng tham mưu xây dựng chính sách pháp luật là khả năng của cán bộ cấp chiến lược trong việc vận dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề đặt trong công tác tham mưu xây dựng chính sách pháp luật. Bài viết giới thiệu về kỹ năng tham mưu, xây dựng chính sách pháp luật của cán bộ cấp chiến lược qua thực tiễn công tác tham xây dựng pháp luật của Chính phủ.