Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức ở Việt Nam - Triệu Văn Cường (2020)
Xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ theo quan điểm chỉ đạo tại Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 7, khóa XII của Đảng đòi hỏi công tác đào tạo, bồi dưỡng (ĐTBD) CBCCVC phải được tiếp tục quan tâm đổi mới hơn nữa. Bài viết khái quát những kết quả đạt được, hạn chế, nguyên nhân và những giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng ĐTBD cán bộ, công chức, viên chức trong thời gian tới.