Tầm quan trọng của công tác xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược - Mạch Quang Thắng (2020)
Xuất phát từ tầm quan trọng của công tác cán bộ, Ban Chấp hành Trung ương Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, bộ cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Bài viết tập trung bàn về tầm quan trọng của công tác xây dựng đội ngũ cán bộ cấp chiến lược - nhiệm vụ then chốt trong công tác xây dựng đảng, cần có quyết tâm chính trị cao của toàn Đảng, toàn dân và cả hệ thống chính trị.