Tư tưởng Hồ Chí Minh về tiêu chuẩn cán bộ phục vụ sự nghiệp cách mạng - Hoàng Chí Bảo (2020)
Trong quá trinh lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đề cao vai trò, tầm quan trọng của cán bộ, xác định rõ tiêu chuẩn của cán bộ và trực tiếp giáo dục, huấn luyện đội ngũ cán bộ phục vụ cách mạng. Bài viết khái quát tư tưởng Hồ Chí Minh về tiêu chuẩn cán bộ và tầm quan trọng của việc xác định tiêu chuẩn cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược.