Bàn về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan nhà nước trong công tác cán bộ - Trần Thị Diệu Oanh (2020)
Bài viết bàn về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan nhà nước trong mối quan hệ giữa trách nhiệm của tập thể, chính quyền và của cấp ủy với trách nhiệm cá nhân; nhận thức các xung đột khi giải quyết các mối quan hệ này và đề xuất một số giải pháp nhằm xác định rõ trách nhiệm người đứng đầu trong công tác cán bộ.