Quản lý nguồn nhân lực trong nền công vụ của Vương quốc Anh- Kinh nghiệm đối với Việt Nam - Phạm Đức Toàn (2020)
Bài viết giới thiệu những nội dung cải cách trong quản lý, phát triển nguồn nhân lực phương châm "Kỹ thuật số trước hết" trong hệ thống công vụ của vương quốc Anh thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ tư; qua đó, rút ra những kinh nghiệm có thể tham khảo đối với việc cải cách chế độ công vụ, công chức ở Việt Nam.