Chú trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên - Vũ Thị Hồng Khanh (2020)
Trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế, Đảng và Nhà nước đã rất coi trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, trong đó có đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên. Họ là những người có vai trò quan trọng công việc tuyên tuyền đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước ở cấc cấp. Chính vì vậy, việc bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên vững vàng về chính trị, tư tưởng, có đủ đức, đủ tài, hoàn thành tốt nhiệm vụ là một việc làm cần thiết trong giai đoạn hiện nay.