Thu hút, trọng dụng nhân tài – từ thực tiễn của Thành phố Hồ Chí Minh - Đoàn Nhân Đạo (2020)
Bài viết đã đề cập đến quá trình xây dựng, triển khai chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài chất lượng cao của TP.Hồ Chí Minh, một số đề xuất nhằm hoàn thiện chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài của TP. Hồ Chí Minh.