Đào tạo bồi dưỡng công chức ở một số nước và kinh nghiệm cho Việt Nam - Ngô Khiêm (2020)
Nâng cao chất lưọmg đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức (CBCC) góp phần phát triển nguồn nhân lực hành chính có chất lượng cao, trước hết là trong lĩnh vực công và những nhu cầu khác của xã hội. Hiện nay, ở một số nước như Hoa Kỳ, Cộng hòa Pháp, Hàn Quốc, Xin-ga-po đã có nhiều cách làm hiệu quả trong việc đào tạo, bồi dưỡng CBCC để lại những kinh nghiệm quý cho Việt Nam.