Phòng, chống các biểu hiện diễn biến hòa bình trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức - Đặng Xuân Hoan (2020)
Bài viết đã đề cập đến những nội dung nhận diện âm mưu "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch; vai trò của giảng viên bồi dưỡng cán bộ, công chức trong phòng, chống "diễn biến hòa bình", "tự diễn biến", "tự chuyển hóa".