Thành tựu và kinh nghiệm về công tác cán bộ của Đảng trong những năm đổi mới - Nguyễn Đức Hà (2020)
Hơn 30 năm đổi mới vừa qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt; đúng đắn của Đảng, với sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta đã giành được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Trong những thành tựu đó có những thành tựu về công tác của cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ - nhân tố quyết định sự thành công sự nghiệp đổi mới đất nước.