Xây dựng nội dung bản mô tả công việc trong đơn vị sự nghiệp công lập - Tạ Thị Thanh Tâm (2020)
Xây dựng nội dung bản mô tả công việc trong đơn vị sự nghiệp công lập đưa ra các nội dung liên quan đến chức danh, vị trí công việc; mục đích của công việc; chức năng và nhiệm vụ; năng lực và phẩm chất cá nhân; quyền hạn và trách nhiệm; điều kiện làm việc; các mối quan hệ thường xuyên trong công việc; mức lương và phúc lợi