Những điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức - Hà Thành Đê (2020)
Bài viết giới thiệu những nội dung về chính thức bỏ chế độ " biên chế suốt đời " đối với viên chức; chính thức bỏ chế độ công chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập; cán bộ công chức tham nhũng đương nhiên bị buộc thôi việc; kéo dài thời hạn hợp đồng làm việc của viên chức lên 60 tháng; mở rộng thêm đối tượng được tuyển dụng vào công chức; và những thay đổi khác trong luật cán bộ công chức, viên chức.