Phân hiệu trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh - Chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao. - Nguyễn Thị Vân (2020)
Bài viết giới thiệu những nội dung về lịch sử hình thành và phát triển; chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức; ngành học mới mang thương hiệu của phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP HCM; từ đó, đưa ra những định hướng tiếp tục phát triển thương hiệu Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP HCM trong thời gian tới.