Phát triển đội ngũ công chứng viên tại tiểu vùng đông bắc - Nguyễn Thị Thanh Mai (2020)
Bài viết phát triển đội ngũ công chứng viên tại tiểu vùng đông bắc đề cập đến thực trạng đội ngũ công chứng viên tại tiểu vùng Đông bắc; đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển đội ngũ công chứng viên tại tiểu vùng Đông Bắc.