Đánh giá chính sách cán bộ, công chức cấp xã ở Việt Nam hiện nay - Lương Mạnh Sơn (2020)
Luận án tập trung vào xem xét đánh giá những nội dung chính sách đối với CBCCCX, như: chính sách tuyển dụng; sử dụng; đào tạo, bồi dưỡng; đánh giá CBCC; những đãi ngộ về vật chất và tinh thần; khen thưởng, kỷ luật; và hưu trí đối với CBCCCX. Luận án nghiên cứu đánh giá chính sách đối với CBCCCX trong các cơ quan hành chính nhà nước cấp xã.