Tác động của hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tới năng lực quản lý của cán bộ, công chức chính quyền cấp xã: nghiên cứu tại thành phố Cần Thơ - Hoàng Văn Hoan (2018)
Đánh giá tác động của hoạt động đào tạo bồi dưỡng tới năng lực quản lý của cán bộ, công chức chính quyền cấp xã hiện nay tại Thành phố Cần Thơ thông qua đánh giá kết quả công việc của cán bộ, công chức chính quyền cấp xã (bao gồm mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, công chức chính quyền cấp xã và mức độ hài lòng của người dân về giải quyết công việc của cán bộ, công chức chính quyền cấp xã trên địa bàn); từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện hoạt động đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức chính quyền cấp xã, nâng cao năng lực quản lý cán bộ, công chức chính quyền cấp xã ở Thành phố Cần Thơ đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn mới giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2025.