Kinh nghiệm xác định vị trí việc làm trong nền công vụ Cộng hòa Pháp
Nghiên cứu kinh nghiệm xác định vị trí việc làm trong nền công vụ Cộng hòa Pháp. Từ đó chúng ta có thể tiếp thu, học tập một số kinh nghiệm của Pháp trong việc xây dựng vị trí việc làm trong nền công vụ Việt Nam.