Quy trình tổ chức thi tuyển công chức của Nhật Bản
Tìm hiểu toàn bộ quy trình tổ chức kỳ thi tuyển công chức quốc gia của Nhật Bản. Đây là một quy trình được tổ chức chặt chẽ từng chức năng, từng nhiệm vụ để giúp Nhật Bản tuyển được công chức quốc gia có tài, có năng lực phục vụ cho đất nước. Từ kinh nghiệm của Nhật Bản, rất cần thiết nghiên cứu, rút kinh nghiệm áp dụng cho các kỳ thi tuyển dụng công chức của Việt Nam giúp cho Việt Nam chọn được những người tài, người có năng lực giúp cho đất nước ngày càng phát triển