Tuyển chọn công chức theo năng lực tại một số quốc gia trên thế giới
Tìm hiểu về công tác tuyển chọn công chức theo năng lực ở một số quốc gia. Công tác tuyển dụng chú trọng tìm kiếm và lựa chọn những người có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ công tác phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cụ thể của vị trí việc làm đã được xác định từ giai đoạn phân tích công việc. Từ đó rút kinh nghiệm cho việc chọn công chức ở Việt Nam.