Tìm hiểu chế độ phúc lợi và bảo hiểm của công chức một số nước trên thế giới
Tìm hiểu chế độ phúc lợi và bảo hiểm của công chức một số nước trên thế giớ hư Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Australia, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ và Trung Quốc. Quan đó rút ra một số kinh nghiệm đối với việc xây dựng và hoàn thiện chế độ phúc lợi, bảo hiểm đối với công chức ở Việt Nam.