Báo cáo kết quả công tác cải cách công vụ công chức năm 2013 và phương hướng năm 2014 của Thanh tra Chính phủ (2013)
Báo cáo kết quả công tác cải cách công vụ công chức năm 2013 và phương hướng năm 2014 của Thanh tra Chính phủ. Trình bày kết quả đẩy mạnh chế độ cải cách chế độ công vụ, công chức. Nêu ra ưu điểm và hạn chế; từ đó đề xuất phương hướng nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2014.