Báo cáo công tác đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức năm 2013 của Bộ kế hoạch và Đầu tư (2014)
Báo cáo nội dung về công tác đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức năm 2013 của Bộ kế hoạch và Đầu tư. Trình bày kết quả thực hiện và nội dung đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức; công tác triển khai các công việc có liên quan đến xây dựng vị trí việc làm và cơ cấu công chức, viên chức trong các cơ quan đơn vị thuộc Bộ; nêu ra tình hình triển khai xây dựng mới hoặc sửa đổi bổ sung các ngạch công chức và chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên nghành.