Báo cáo kết quả thực hiện công tác đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức năm 2013 của Bộ Tài nguyên và Môi trường (2014)
Báo cáo kết quả công tác đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.