Báo cáo công tác đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức năm 2013 (2014)
Báo cáo công tác đẩy mạnh cải cách chế độ công vụ, công chức năm 2013. Phân tích tình hình triển khai thực hiện các nội dung đẩy mạnh cải cách công vụ, công chức; Từ đó đưa ra đánh giá và kiến nghị, đề xuất ý kiến đổi mới.