Rèn luyện phong cách tư duy khoa học cho đội ngũ cán bộ cơ sở - Nguyễn Hồng Điệp (2016)
Bài viết bàn về phong cách tư duy khoa học và yêu cầu, giải pháp trong rèn luyện phong cách tư duy khoa học cho đội ngũ cán bộ cơ sở thời gian tới