Kinh nghiệm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành y ở một số quốc gia - Vũ Tiến Dũng (2017)
Bài viết tìm hiểu, nghiên cứu về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành y ở một số quốc gia, kinh nghiệm cho Việt Nam