Tăng cường sự tham gia của cán bộ nữ trong việc sử dụng tài chính công ở cơ sở - Nguyễn Thị Thúy (2015)
Bài viết đền cập đến sự đóng góp, vai trò và quyền quyết định của phụ nữ đang làm việc trong hệ thống chính trị cơ sở với nhiều cương vị và vị trí công việc khác nhau ở một số nông thôn miền bắc với vấn đề sử dụng nguồn tài chính công trong giai đoạn phát triển nông thôn mới hiện nay