Quan điểm tiếp cận trong đánh giá văn hóa công vụ - Huỳnh Văn Thới (2015)
Bài viết làm rõ văn hóa công cụ và cải cách hành chính; Quan điểm xác định phương pháp tiếp cận trong đánh giá văn hóa công vụ; Các quan điểm đối với việc xác định phương pháp tiếp cận trong đanh giá văn hóa công vụ ở Việt Nam hiện nay.