Cần khẳng định vị thế và vai trò là trung tâm quốc gia về đào tạo, bồi dưỡng công chức - Lê Thị Vân Hạnh (2016)
Bài viết bàn về sự cần thiết phải xác định vị thế trung tâm quốc gia về đào tạo bồi dưỡng công chức của học viện hành chính quốc gia; Những đặc điểm cần quan tâm để khẳng định và duy trì vị thế trung tâm quốc gia về đào tạo bồi dưỡng công chức.