Đổi mới tuyển dụng công chức ở Việt Nam - Trịnh Xuân Thắng (2016)
Bài viết đánh giá thực trạng và để xuất một số kiến nghị đối với công tác tuyển dụng công chức thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ công chức vừa có phẩm chất đạo đức tốt, vừa có năng lực tốt.