Kinh nghiệm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức ở Bắc Giang - Thân Minh Quế (2016)
Bài viết tìm hiểu về những kết quả cũng như những hạn chế trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức của tỉnh Bắc Giang, từ đó khẳng định rõ để đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế trong thời kỳ mới, tỉnh Bắc Giang cần tập trung thực hiện các vấn đề trọng tâm nhằm thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức