Pháp luật về cán bộ, công chức cấp xã ở Việt Nam qua các giai đoạn và hiện nay - Tạ Đức Hòa (2016)
Bài viết tìm hiểu, nghiên cứu pháp luật về cán bộ, công chức cấp xã ở Việt Nam qua các thời kỳ, đánh giá thực trạng về số lượng và chất lượng của đội ngũ cán bộ, công chức và những hoạt động không chuyên trách ở cấp cơ sở hiện nay, từ đó đề ra mục tiêu và giải pháp cho vấn đề này.