Tiếp tục hoàn thiện thể chế quản lý viên chức ở nước ta hiện nay - Nguyễn Thu Huyền (2016)
Bài viết đề cập đến thực trạng vấn đề thể chế quản lý viên chức hiện nay ở nước ta; từ đó đề xuất giải pháp tiếp tục hoàn thiện thể chế quản lý viên chức ở nước ta thời gian tới.