Xác định biên chế công chức đối với các cơ quan bộ hiện nay - Nguyễn Thanh Tùng (2016)
Bài viết bàn về việc xác định biên chế công chức đối với các cơ quan bộ ở Việt Nam; thông qua xác định vị trí việc làm để xác định biên chế công chức; Chỉ rõ các bước tiến hành xây dựng vị trí việc làm trong các cơ quan bộ