Tăng cường bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho công chức cấp xã - Lê Phương Thúy (2016)
Bài viết phân tích vai trò của việc bồi dưỡng kiến thức pháp luật của công chức cấp xã; Mục tiêu và việc tăng cường bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ công chức cấp xã thời gian tới