Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ công chức hành chính trong giai đoạn hiện nay - Giang Thanh Nghị (2016)
Bài viết bàn về chất lượng đội ngũ công chức hành chính ở nước ta hiện nay; chỉ ra những hạn chế làm ảnh hưởng đến chất lượng đội ngũ các bộ công chức hành chính nhà nước; Đề xuất giải pháp nhằm xây dựng đội ngũ công chức hành chính nhà nước đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước